รับติดตั้งบันไดไม้

 รับติดตั้งบันไดไม้ พร้อมการทาสีบันได้ไม้ ติดบัว ติดราวบันได ติดลูกนอน ติดลูกตั้ง ต่างๆ ตามต้องการ สนใจใช้บริการติดต่อสอบถามโทร. 084-333-9732

 

รูปภาพจาก https://www.thaihardscape.com

  บริการติดตั้งบันไดไม้ ด้วยการออกแบบเพื่อให้ไม้ อยู่บนแผ่นเหล็กที่ได้ทำให้ฝั่งหนึ่งโดนฝังยึดเข้าไปในผนังปูนและให้อีกฝั่งยื่นยาวลอยตัวออกมา พร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับติดตั้งบันไดไม้อย่างครบครัน ทำให้มองเห็นได้รอบด้าน 360 องศา ติดตั้งบันไดไม้ ด้วยไม้สัก ที่มีคุณภาพสูง ไม่ได้งอ ไม่ได้โก่ง ไม่ได้บิด หยิบนำไม้มาขัดแต่งให้เสร็จเรียบร้อย ก่อนที่จะทำการลงแป้งอุดเสี้ยนทำให้ไม้เรียบเป็นแผ่นเดียวกัน เสต็ปต่อไปย้อมสีไม้ ทำให้สีของไม้ ไม่ได้มีความแตกต่างกันและกัน ยังคงทำให้อยู่ในโทนสีเดียวกัน หลังจากนั้นทำการเช็ดสีย้อม ยึดหลักการทำสีด้วยระบบที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้เป็นการทำให้มองเห็นลายไม้ชัดเจนสวยงามยิ่งกว่าเดิม

 เพื่อให้แลดูติดตาตรึงใจ ได้แสดงให้เห็นถึงความวิจิตรงดงามของลายไม้สัก ที่มีความสวยงามเป็นธรรมชาติเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และได้ให้ความสำคัญกับการเคลือบผิวหน้าไม้สัก สำหรับต้องการให้มีความทนทานต่อการใช้งานจริงเนื่องมาจากการใช้ระบบของโพลียูรีเทน ทั้งนี้และทั้งนั้นก็เพราะว่าจะทำให้ การดูแลรักษาสามารถทำได้ง่ายและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ให้บริการติดตั้งบันไดไม้ โดยการใช้กาว pu เพื่อใช้สำหรับการระบบยึดแน่นให้กับการติดตั้งบันไดไม้ อย่างเหมาะสมนั่นเอง