ช่างสุดจัยปาร์เก้

logo

บริการงานพื้นไม้ทุกชนิด รับปูพื้นไม้ ปูปาร์เก้ รวมถึงรับขัดพื้นไม้ ทาสีลงน้ำยายูริเทนเคลือบเงาพื้นไม้ ไม่ว่าจะพื้นไม้แท้ หรือพื้นไม้เทียม พื้นไม้ปาร์เก้ พื้นไม้เก่า เราจะเนรมิตรให้พื้นบ้านคุณกลับมาใหม่ และคุณจะได้หวนรับความรู้สึกเสมือนเมื่อตอนที่ย้ายเข้ามาอยู่แรกๆ อีกครั้ง

บริการของเรา

service

รับปูพื้นไม้ รับปูปาร์เก้ รับปูพื้นลามิเนต รับปูกระเบื้องยาง

service

รับขัดพื้นไม้ ไร้ฝุ่นกวนใจ ด้วยเครื่องขัดพื้นโดยเฉพาะ

service

รับทาสีพื้นไม้ เคลือบเงาด้วยน้ำยายูริเทนคุณภาพดี

รับปูพื้นไม้

อัตราค่าบริการเริ่มต้น

  1. ปูพื้นไม้ปาเก้ 200 บาท:ตารางเมตร
  2. ขัดพื้นไม้ เริ่มต้น 100 บาท:ตารางเมตร (เก็บฝุ่น 90% ให้)
  3. ทาสีเคลือบเงายูรีเทน 150 บาท:ตารางเมตร
  4. ราคาเหมา (ของและค่าเเรง) ตารางเมตรละ 320 บาทพร้อมลงสียูรีเทนยี่ห้อ TOA

 หากคุณกำลังประสบปัญหาด้านพื้นไม้ เช่น พื้นไม้ที่เป็นรอยขีดข่วน รอยขูด หรือพื้นไม้บวมขึ้นมา เนื่องจากน้ำเข้าซึมลงไปในพื้นไม้ หรือเกิดจากการลากของหนักจนทำให้พื้นไม้เสียหาย ทุกปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เราจะเจาะจงซ่อมแซมเป็นจุดๆ รับรองว่าประหยัดเงินให้กับลูกค้าได้อย่างมาก

Tel 0843339732

กดที่ปุ่มเพื่อชมผลงานทั้งหมดของเรา

Line ID 0843339732

บทความล่าสุด

ติดตั้งพื้นไม้ในบ้าน มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร?

หลายๆ คนอาจสงสัย ว่าควรติดตั้งพื้นไม้ในบ้านหรือไม่ เพราะได้ฟังทั้งข้อดี-ข้อเสียมากมาย จึงอาจลังเลว่าการติดตั้งพื้นไม้ภาย

อ่านเพิ่มเติม »

วิธีแก้ไขอาการพื้นไม้บวม

ปัญหาพื้นปาร์เก้บวมพอง หากพื้นบ้านใครที่ใช้พื้นไม้ปาร์เก้ คงหนีไม่พ้นการประสบพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับ พื้นบวมพอง ปัญหาเหล่

อ่านเพิ่มเติม »

4 เคล็ดลับ ซ่อนพื้นไม้เป็นรอย

การที่ พื้นไม้เป็นรอย คงเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับคนที่มีพื้นไม้ โดยรอยขีดข่วนนี้มักมีสาเหตุมาจากการลากเฟอร์นิเ

อ่านเพิ่มเติม »

เจาะลึกวัสดุไม้ปูพื้นประเภทต่างๆ

1. พื้นไม้ลามิเนต (Laminate) พื้นไม้ลามิเนตเป็นวัสดุทดแทนพื้นไม้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และราคาถูกที่สุดด้วย ด้วยราคา

อ่านเพิ่มเติม »

พื้นไม้ปาร์เก้ คืออะไร?

พื้นไม้ปาร์เก้ คือไม้แท้ที่ถูกตัดเป็นท่อนเล็กๆ เหลือจากการตัดไม้ที่เป็นชิ้นใหญ่ๆ เพื่อนำไปทำเป็นไม้สำหรับตกแต่งบ้าน มีแย

อ่านเพิ่มเติม »

ทำไมคนจึงนิยมใช้พื้นไม้ปาร์เก้

ทำไมคนจึงนิยมใช้พื้นไม้ปาร์เก้ ในการตกแต่งสถานที่ของเขา ตั้งแต่บ้าน วัด คอนโด อพาร์ทเมนท์ ร้านค้า ร้านกาแฟ รวมไปถึงสถานท

อ่านเพิ่มเติม »

รับขัดพื้นไม้วัด

ช่างสุดจัยปาร์เก้ รับขัดเคลือบเงาพื้นไม้วัด สถานที่ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพื้นไม้สวยงาม ซึ่งมีการใช้งานที่ค่อนข้างหนัก จึงต้องบ

อ่านเพิ่มเติม »

3 วิธีทำให้พื้นไม้ดูเงา

3 วิธีทำให้พื้นไม้ดูเงา กวาดสิ่งสกปรกออกจากพื้นไม้ก่อนทำความสะอาด เลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นที่มีประสิทธิภาพในการขจัดค

อ่านเพิ่มเติม »
Call Now Button